Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 27
Ebook Ăn và uống của người Việt: Phần 2
Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Ăn và uống của người Việt" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Văn hóa ẩm thực Việt Nam; Quan niệm ăn uống của người Việt; Nghệ thuật ẩm thực của người Việt. Mời các bạn cùng tham khảo.
257 p yersin 08/11/2024 1 0
Ebook Ăn và uống của người Việt: Phần 1
Ebook "Ăn và uống của người Việt" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Bữa ăn - nơi hội tụ tổ ấm gia đình; Các bữa ăn trong gia đình; Các bữa ăn ngoài gia đình; Bữa ăn, nơi hội tụ tổ ấm gia đình và chuyện ăn uống của người Việt. Mời các bạn cùng tham khảo.
58 p yersin 08/11/2024 1 0
Bài giảng Quản trị kinh doanh nhà hàng - ThS. Tạ Thị Vân Chi
Bài giảng Quản trị kinh doanh nhà hàng cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu kinh doanh nhà hàng; Tổ chức kinh doanh nhà hàng; Marketing trong kinh doanh nhà hàng; Quản trị nhân lực trong nhà hàng; Kiểm soát chất lượng dịch vụ nhà hàng;...
47 p yersin 07/11/2024 1 0
Giáo trình Quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp khách sạn - Phạm Đình Thọ
Môn học Quản trị nguồn nhân lực cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản, quan trọng nhất về hệ thống hoạt động quản lý tài nguyên con người. Giáo trình này đặc biệt quan tâm đến công tác quản trị nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp du lịch (cơ sở lưu trú, dịch vụ ăn uống…). Giúp cho các nhà quản trị có được những kiến thức và...
108 p yersin 05/11/2024 1 0
Luật An toàn thực phẩm - Quy định mới về thanh tra, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm ở các cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, quán ăn - Phần 1 gồm các nội dung chính sau đây: Phần thứ nhất: Luật An toàn thực phẩm và quy định chi tiết thi hành; Phần thứ hai: Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về...
187 p yersin 04/11/2024 0 0
Quy định mới về thanh tra, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm ở các cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, quán ăn - Phần 2 gồm các nội dung chính sau đây: Phần thứ tư: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm; Phần thứ năm: Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong các cơ quan, đơn vị,...
197 p yersin 04/11/2024 0 0
Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn: Phần 1
Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) – nghề Quản lý khách sạn bao gồm các nhiệm vụ chính của người quản lý khách sạn từ mức độ nhỏ đến mức độ vừa phải và tập trung vào phát triển năng lực (kỹ năng, kiến thức và thái độ/hành vi) để có thể điều hành khách sạn một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
63 p yersin 04/11/2024 1 0
Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn: Phần 2
Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn bao gồm nhiều đơn vị năng lực xác định cụ thể các kỹ năng, kiến thức và hành vi/thái độ cần thiết để đáp ứng các yêu cầu công việc một cách thỏa đáng. Mỗi công việc sẽ bao gồm sự tổng hợp của các đơn vị năng lực chuyên ngành, đơn vị năng lực chung và đơn vị năng...
45 p yersin 04/11/2024 0 0
Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Lễ tân: Phần 1
Bộ Tiêu chuẩn Nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) - nghề Lễ tân bao gồm các công việc trong bộ phận lễ tân từ nhân viên lễ tân cho tới quản lý bộ phận lễ tân. Bộ Tiêu chuẩn VTOS nghề Lễ tân cũng bao gồm các nghiệp vụ trong hoạt động kinh doanh khách sạn ở địa phương. Bộ tiêu chuẩn này có thể được sử dụng làm nền tảng để xây dựng giáo trình...
81 p yersin 04/11/2024 0 0
Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Lễ tân: Phần 2
Bộ phận lễ tân là bộ mặt của khách sạn và cung cấp các dịch vụ cho khách bao gồm chào khách, đón khách, làm thủ tục cho khách nhận buồng (check-in) và chăm sóc đáp ứng nhu cầu của khách trong thời gian lưu trú tại khách sạn. Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Lễ tân bao gồm nhiều đơn vị năng lực xác định cụ thể các kỹ năng, kiến thức và...
91 p yersin 04/11/2024 0 0
Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Phục vụ buồng: Phần 2
Tiêu chuẩn VTOS bao gồm nhiều đơn vị năng lực xác định cụ thể các kỹ năng, kiến thức và hành vi/thái độ cần thiết để đáp ứng các yêu cầu công việc một cách thỏa đáng. Mỗi công việc sẽ bao gồm sự tổng hợp của các đơn vị năng lực chuyên ngành, đơn vị năng lực chung và đơn vị năng lực cơ bản. Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Phục...
88 p yersin 04/11/2024 0 0
Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Phục vụ buồng: Phần 1
Bộ Tiêu chuẩn Nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) nghề Phục vụ buồng bao gồm các vị trí công việc từ Nhân viên dọn buồng cho tới Quản lý bộ phận buồng. Bộ tiêu chuẩn VTOS nghề Phục vụ buồng cũng được xây dựng phù hợp với hoạt động kinh doanh khách sạn ở địa phương. Tiêu chuẩn này được chia thành 2 phần, phần 1 mô tả các đơn vị năng lực...
92 p yersin 04/11/2024 0 0
Đăng nhập
Bộ sưu tập nổi bật