• Ebook Kỹ thuật lên men thực phẩm cổ truyền Việt Nam và các nước trong vùng

    Ebook Kỹ thuật lên men thực phẩm cổ truyền Việt Nam và các nước trong vùng

    Tài liệu "Kỹ thuật lên men thực phẩm cổ truyền Việt Nam và các nước trong vùng" giới thiệu quy trình kỹ thuật lên men một số loại thực phẩm như: Men giống; các loại bánh tráng ngọt, cơm rượu; tempe/tempeh và các sản phẩm cùng loại; miso và các sản phẩm cùng loại; natto và các sản phẩm cùng loại; tương và các sản phẩm cùng loại; nước chấm; dưa...

     167 p yersin 11/11/2024 0 0

  • Ebook Sổ tay hướng dẫn áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018

    Ebook Sổ tay hướng dẫn áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018

    Cuốn "Sổ tay hướng dẫn áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018" này giải thích toàn bộ các yêu cầu của tiêu chuẩn với mong muốn giúp tất cả những người xây dựng và vận hành hệ thống quản lý an toàn thực phẩm có thể hiểu hết ý nghĩa của những yêu cầu trong tiêu chuẩn cũng như cách thức áp dụng vừa mang lại hiệu quả...

     538 p yersin 11/11/2024 1 0

  • Ebook Chất phụ gia thực phẩm - Cẩm nang cho người tiêu dùng

    Ebook Chất phụ gia thực phẩm - Cẩm nang cho người tiêu dùng

    Tài liệu "Chất phụ gia thực phẩm - Cẩm nang cho người tiêu dùng" trình bày các nội dung chính sau: Chất phụ gia thực phẩm là gì; Quy định của Bộ Y tế Việt nam về chất phụ gia; Ý nghĩa của các số có chữ E đầu; Hướng dẫn cách đọc bảng danh mục chất phụ gia thực phẩm; Một số chức năng của chất phụ gia;... Mời các bạn cùng tham khảo để...

     38 p yersin 11/11/2024 1 0

  • Giáo trình Hóa hữu cơ: Phần 1

    Giáo trình Hóa hữu cơ: Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Hóa hữu cơ" trình bày các nội dung: Đồng phân lập thể, các loại hiệu ứng trong phân tử hợp chất hữu cơ, phản ứng hữu cơ và cơ chế phản ứng, các hợp chất alkane, các hợp chất alkenne, các hợp chất alkadiene, các hợp chất alkyne, các hợp chất hydrocarbon thơm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     324 p yersin 11/11/2024 0 0

  • Giáo trình Hóa hữu cơ: Phần 2

    Giáo trình Hóa hữu cơ: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Hóa hữu cơ" trình bày các nội dung: Các dẫn xuất halogen và hợp chất cơ magnesium, các hợp chất alcohol và phenol, các hợp chất carbonyl, các hợp chất carboxylic acid, các hợp chat amine - diazonium, các hợp chất dị vòng thơm năm và sáu cạnh một dị tố. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     297 p yersin 11/11/2024 0 0

  • Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 1

    Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 1

    Tài liệu "Công nghệ phụ gia thực phẩm" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tổng quan về phụ gia thực phẩm; Các quy định chung trong sử dụng phụ gia; Phụ gia bảo quản thực phẩm; Phụ gia chống vi sinh vật; Phụ gia chống oxy hóa; Phụ gia làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm; Phụ gia cải thiện tính chất cảm quan; Phụ gia cải tạo chất mùi...

     253 p yersin 08/11/2024 0 0

  • Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 2

    Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Công nghệ phụ gia thực phẩm" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Phụ gia cải tạo vị; Phụ gia cải thiện cấu trúc thực phẩm; Phụ gia ổn định hệ nhũ tương; Phụ gia tạo gel và làm đặc. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     179 p yersin 08/11/2024 0 0

  • Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 2 cung cấp các kiến thức cơ bản về việc lựa chọn và huấn luyện thành viên, căn cứ thực tế, các cơ sở sản xuất có thể đặt ra các bài huấn luyện phù hợp; trình bày các thao tác thực hành bao gồm phòng ốc, người thử và cách thức chuẩn bị mẫu. Mời các bạn cùng tham khảo.

     51 p yersin 08/11/2024 0 0

  • Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 1 trình bày những nội dung đại cương về các tính chất cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát quá trình sản xuất và kiểm tra sản phẩm; trình bày cơ chế hoạt động của hệ thống giác quan và các cảm giác nhận được; trình bày các phép thử...

     93 p yersin 08/11/2024 0 0

  • Ebook Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa - NXB Lao động

    Ebook Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa - NXB Lao động

    Cuốn sách "Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa" trình bày các giá trị dinh dưỡng của sữa, những yêu cầu bệ sinh trong chăn nuôi và chế biến sữa, các yếu tố ảnh hưởng tới sữa, quy trình kỹ thuật chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, nhằm giúp người đọc có những kiến thức tối thiểu về vấn đề này nhằm nâng cao hiệu quả...

     138 p yersin 08/11/2024 0 0

  • Ebook Khai thác sữa: Năng suất - chất lượng - vệ sinh

    Ebook Khai thác sữa: Năng suất - chất lượng - vệ sinh

    Cuốn sách "Khai thác sữa năng suất chất lượng vệ sinh'' đề cập đến những vấn đề cơ sở khoa học của việc khai thác sữa cũng như những hướng dẫn thực hành cụ thể. Chúng tôi tin rằng sách sẽ rất có ích và thiết thực đối với các cán bộ nghiên cứu, cán bộ giảng dạy và sinh viên chăn nuôi thú y của các trường đại học, các cán bộ làm...

     109 p yersin 08/11/2024 0 0

  • Ebook Thức ăn chế biến từ đậu nành - Minh Bạch, Cao Hoàn (Biên dịch)

    Ebook Thức ăn chế biến từ đậu nành - Minh Bạch, Cao Hoàn (Biên dịch)

    Cây đậu nành và cây lạc là hai loại cây trồng phổ biến ở các vùng nông thôn trên đất nước ta. Trong mỗi bữa ăn hàng ngày, rất nhiều món ăn được chế biến từ nguyên liệu là đậu nành và lạc. Đó là những món ăn ngon, vừa để ăn, để làm, lại rất giàu protein. Không những thế, đậu nành và lạc còn là nhũng sản phẩm nông nghiệp có khả năng...

     191 p yersin 08/11/2024 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=yersin
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERyersin2100250vi
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERyersin2100250vi