Ebook Kỹ thuật lên men thực phẩm cổ truyền Việt Nam và các nước trong vùng

Tài liệu "Kỹ thuật lên men thực phẩm cổ truyền Việt Nam và các nước trong vùng" giới thiệu quy trình kỹ thuật lên men một số loại thực phẩm như: Men giống; các loại bánh tráng ngọt, cơm rượu; tempe/tempeh và các sản phẩm cùng loại; miso và các sản phẩm cùng loại; natto và các sản phẩm cùng loại; tương và các sản phẩm cùng loại; nước chấm; dưa quả muối; nem và các loại sản phẩm cùng loại; fromage; sữa chua; cá muối và các sản phẩm cùng loại; mắm, nước mắm và các sản phẩm cùng loại; các loại rượu; dấm ăn;... Mời các bạn cùng tham khảo!