Ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng: Phần 2
Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Kỹ thuật trồng trọt trong sản xuất chè búp an toàn và chất lượng cao; Biện pháp phòng chống dịch hại đảm bảo chè búp tươi an toàn và chất lượng cao. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.